TH EN

ข่าวแจ้งสื่อมวลชน

ทรัสต์ AIMCG เตรียมลงทุนในไลฟ์สไตล์มอลล์ 3 โครงการ

นายอมร จุฬาลักษณานุกูล (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายจรัสฤทธิ์ อรรถเวทยวรวุฒิ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ เอไอเอ็มกรุ๊ป ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระ พร้อมด้วย นายธนกร วีรชาติยานุกูล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาโครงการยูดี ทาวน์ อุดรธานี นายสุเทพ ปัญญาสาคร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการพอร์โต้ ชิโน่ และ นางสาววลีวัลย์ โรจนภักดี (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เม็มเบอร์ชิป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ 72 คอร์ทยาร์ด ทองหล่อ ร่วมเปิดตัว ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท’ หรือ AIM Commercial Growth Freehold and Leasehold Real Estate Investment Trust (AIMCG) พร้อมแนะนำศักยภาพและจุดเด่นของไลฟ์สไตล์มอลล์ทั้ง 3 โครงการที่กองทรัสต์จะเข้าลงทุนครั้งแรก

‘เอไอเอ็มกรุ๊ป’ ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระ โชว์ศักยภาพไลฟ์สไตล์มอลล์สุดโดดเด่น 3 โครงการ ‘ยูดี ทาวน์ อุดรธานี’ ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดอุดรธานี โดยโครงการยูดีทาวน์ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน ‘พอร์โต้ ชิโน่’ ไลฟ์สไตล์มอลล์อันดับหนึ่งของจังหวัดสมุทรสาคร ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 (ขาออก) ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสู่จังหวัดภาคใต้ และ ‘72 คอร์ทยาร์ด ทองหล่อ’ ไลฟ์สไตล์มอลล์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลทองของกรุงเทพฯ ผ่านทรัสต์กองใหม่ AIMCG เตรียมเข้าลงทุนครั้งแรกในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ พร้อมชูอัตราเช่าพื้นที่โดดเด่นและผลการดำเนินงานที่มีรายได้สม่ำเสมอจากค่าเช่า

ทั้งนี้ เอไอเอ็มกรุ๊ปได้คัดเลือกทรัพย์สินที่กองทรัสต์จะเข้าลงทุน โดยเฟ้นหาโครงการที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ โดยโครงการที่กองทรัสต์จะเข้าลงทุนในครั้งแรกนี้ล้วนเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จมีผลการดำเนินงานของโครงการที่ดี เนื่องจากได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งโครงการยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพและมีความหลากหลายทั้งในย่านใจกลางกรุงเทพฯ และจังหวัดเศรษฐกิจที่มีประชากรอยู่อย่างหนาแน่นและมีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่มีอัตราการเช่าพื้นที่สูงและมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีในอนาคต บริหารงานโดยผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการบริหารโครงการมาอย่างยาวนาน มีความเข้าใจในพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี